(สำเนา)
ประกาศ ศูนย์อุตสาหการสรรพาวุธ กรมสรรพาวุธทหารบก โดย แผนกจัดหาศูนย์อุตสาหการสรรพาวุธ กรมสรรพาวุธทหารบก
เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน ซื้อชิ้นส่วนซ่อมของเครื่องตัดโลหะด้วยลวดระบบไฟฟ้า และอื่นๆ รวม ๔ รายการ โดยวิธีคัดเลือก
ตามที่กองทัพบก โดย ศูนย์อุตสาหการสรรพาวุธ กรมสรรพาวุธทหารบก ได้ดำเนินการจัดการซื้อชิ้นส่วนซ่อมของเครื่องตัดโลหะด้วยลวดระบบไฟฟ้า และอื่นๆ รวม ๔ รายการ โดยวิธีคัดเลือก ตามเอกสารเชิญชวน ศูนย์อุตสาหการสรรพาวุธ กรมสรรพาวุธทหารบก เลขที่ ศอ. ๒๕ / ๒๕๖๔ ลง ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔ กำหนดยื่นข้อเสนอในวันที่ ๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔ ซึ่งมีผู้ยื่นเอกสารจำนวน ๒ ราย
คณะกรรมการซื้อหรือจ้างโดยวิธีคัดเลือก ได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้เสนอราคาแต่ละรายว่า ณ วันที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นต้นไปเพื่อให้การปฏิบัติถูกต้อง เรียบร้อยเป็นไปตาม พระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ มาตรา ๘ และข้อ ๕๕ (๒) ตามระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.๒๕๖๐ เป็นผู้เสนอราคาที่มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่น ณ วันพิจารณาการเสนอราคาการซื้อชิ้นส่วนซ่อมของเครื่องตัดโลหะด้วยลวดระบบไฟฟ้า และอื่นๆ รวม ๔ รายการ โดยวิธีคัดเลือก หรือไม่ มีผู้สนใจทั้งหมด ๒ ราย ปรากฏว่ามีผู้เสนอราคาที่มีสิทธิได้รับการยื่นข้อเสนอ และเสนอราคา จำนวน ๒ ราย คือ
๑. บริษัท ลาดพร้าวธุรกิจ จำกัด
๒. บริษัท มหานครธนภัณฑ์ จำกัด
สำเนาถูกต้อง
(ลงชื่อ) ส.ต.ณรงค์เดช สินพูล
ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่พัสดุ
๑๐ กันยายน ๒๕๖๔
เอกสารแนบ
16692731311.pdf